Cơ hội lái thử xe Renault tại BigC Thăng Long

Từ ngày 5/3/2016 đến 5/4/2016, tại trung tâm thương mại Big C Thăng Long Hà Nội, các khách hàng của Renault sẽ có cơ hội lái thử 3 dòng xe Duster, Sandero, Logan cũng như nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ thương hiệu xe hơi Pháp.

Cơ hội lái thử xe Renault tại BigC Thăng Long từ ngày 5/3/2016 đến 5/4/2016 1

Cơ hội lái thử xe Renault tại BigC Thăng Long từ ngày 5/3/2016 đến 5/4/2016

Chính thức trình làng tại VIMS 2015, 3 sản phẩm chiến lược của Renault Việt Nam trong từng phân khúc – Duster (SUV cỡ nhỏ), Sandero (hatchback), Logan (sedan cỡ nhỏ) hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá tại thị trường ô tô còn nhiều tiềm năng này. Hiện, tại Việt Nam, Duster, Sandero và Logan đang được Renault phân phối chính hãng với mức giá lần lượt là 790 triệu đồng, 620 triệu đồng và 599 triệu đồng.

Bên cạnh hoạt động lái thử, khách hàng sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Renault và nhận những phần thưởng bốc thăm may mắn. Đặc biệt đối với những khách hàng là chị em phụ nữ đến tham gia lái thử sẽ nhận ngay những phần quà mỹ phẩm từ các nhãn hiệu nổi tiếng nhân dịp 8/3.

Cũng trong dịp này, 30 khách đầu tiên của Renault Duster sẽ nhận ngay gói ưu đãi phụ kiện giá trị lên tới 30 triệu đồng, bao gồm : DVD, thảm trải sàn xe, phim cách nhiệt.

Vẫn chưa hết, ngoài 3 dòng xe trên của Renault, khách hàng còn có thể lựa chọn lái thử các dòng xe khác thuộc thương hiệu Pháp tại thị trường Việt Nam như: Koleos, Latitude, Megane.

Nguồn: otoxemay.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook