Cơ hội lái xe Mercedes vi vu trên đường đua HappyLand

Từ ngày 21-25/7/2017, các khách hàng phía Nam của Mercedes-Benz sẽ có cơ hội trải nghiệm tại đường đua HappyLand, Long An.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) là hoạt động thường niên của Mercedes-Benz Việt Nam và năm nay là năm thứ 12 hoạt động này được tổ chức. Không chỉ là dịp để các tay lái nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà MBDA còn là nơi để khách hàng trải nghiệm các mẫu xe mới thông qua các bài tập.

Cơ hội lái xe Mercedes vi vu trên đường đua HappyLand a

Cơ hội lái xe Mercedes vi vu trên đường đua HappyLand

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cảm giác lái đa dạng của khách hàng, MBDA 2016 sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam thiết kế cả địa hình on-road và off-road, cùng dàn xe lái thử và lên đến 30 chiếc. Ngoài các mẫu sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn có những mẫu SUV đình đám hiện nay như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC.

Đặc biệt với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, các tay lái sẽ được rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các mẫu xe Mercedes-AMG. Những tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn tham gia vòng đua tính giờ trên chiếc Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand.

Nội dung chính của khóa học bao gồm:

1. Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS);

2. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe);

3. Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS(CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

Dự kiến, MBDA 2016 sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Nguồn: autodaily.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook