Khách mua xe Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova nhận ưu đãi khủng trong tháng 9/2019

Trong tháng 9/2019, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng các đại lý triển khai chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho 3 mẫu xe của hãng gồm: Corolla Altis, Fortuner và Innova, trị giá cao nhất lên đến hơn 60 triệu đồng.

Bắt đầu từ ngày 3-30/9/2019, chương trình ưu đãi tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova tại các đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc sẽ được áp dụng. Đây là chương trình ưu đãi được thực hiện dưới sự kết hợp giữa TMV và các đại lý ủy quyền nhưng sẽ chỉ áp dụng với những ai thanh toán hoàn tất 100% tiền xe tại buổi giao dịch.

Khách mua xe Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova nhận ưu đãi khủng trong tháng 9/2019 1a

Khách mua xe Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova nhận ưu đãi khủng trong tháng 9/2019

Theo đó, 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Corolla Altis có giá trị tương ứng là 49 triệu đồng và được áp dụng cho tất cả các phiên bản hiện hành. Mức thấp nhất là 40 triệu tương đương với 50% phí trước bạ của mẫu MPV Toyota Innova nhưng lại chỉ có hiệu lực với bản E 2.0 MT. Trong khi đó, Toyota Fortuner phiên bản 2.4 máy dầu một cầu số tự động (2.4 AT 4x2) nhận được mức ưu đãi “hời” tương đương 60 triệu đồng. Riêng bản 2.4MT 4x2 sẽ vừa được tặng 50% lệ phí trước bạ và còn đi kèm thêm phiếu dầu nhiên liệu đạt tổng giá trị 64 triệu đồng.

Khách mua xe Toyota Corolla Altis, Fortuner và Innova nhận ưu đãi khủng trong tháng 9/2019  2aa

Ngoài ba mẫu xe trên thì các dòng sản phẩm đang được hãng xe Nhật Bản phân phối tại Việt Nam chưa nhận được thông báo ưu đãi nào khác. Song, điều đáng chú ý là đợt giảm giá khuyến mại lần này của TMV chủ yếu tập trung vào 2 sản phẩm ăn khách của hãng là Fortuner và Innova, mẫu còn lại hiện đang có doanh số thấp nhất phân khúc xe hạng C.

Nhiều khả năng doanh số bán hàng của hãng nói chung và của 3 mẫu Altis, Fortuner và Innova trong tháng Ngâu vừa qua không mấy tốt. Một phần là do quan niệm của người tiêu dùng không muốn chi tiêu cho việc lớn trong tháng “cô hồn”, mặt khác là bởi Innova mới xuất hiện thêm đối thủ cạnh tranh đáng gườm là Suzuki Ertiga. Do đó, động thái giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng, nâng cao doanh số cho các sản phẩm của Toyota là điều hết sức cần thiết ở thời điểm hiện tại.

 

Nguồn: Oto.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook