Loạt xe đắt khách của Toyota nhận ưu đãi lớn trong tháng 2/2020

Từ ngày 1 – 29/2/2020, Toyota Việt Nam (TMV) áp dụng chương trình hỗ trợ một phần lệ phí trước bah cho khách mua xe Corolla Altis, Innova và Fortuner, giá trị cao nhất lên đến gần 100 triệu đồng.

Thông báo mới nhất của Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, ba mẫu xe chủ lực của hãng gồm Corolla Altis, Innova và Fortuner sẽ nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao trong tháng 2/2020 này. Theo đó, khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 100% giá trị xe sẽ được hãng hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, giá trị tùy thuộc vào từng mẫu. Cụ thể:

STT Mẫu xe Phiên bản Khuyến mãi Giá trị tương đương (triệu đồng)
1 Toyota Corolla Altis Tất cả các phiên bản Hỗ trợ một phần phí trước bạ 55
2 Toyota Innova Innova 2.0 MT (IE/IEB) 65
Innova 2.0 AT (IG/IGM) 55
3 Toyota Fortuner Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK) 85
Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG) 45

Có thể thấy mục đích chủ yếu của hãng xe Nhật Bản nhắm đến là nâng cao doanh số bán hàng dịp sau Tết. Một phần bởi sức mua của người tiêu dùng trong thời điểm này giảm đi rất nhiều so với thời điểm trước Tết Nguyên đán.

Loạt xe đắt khách của Toyota nhận ưu đãi lớn trong tháng 2/2020 1a

Loạt xe đắt khách của Toyota nhận ưu đãi lớn trong tháng 2/2020

Mặt khác, những mẫu xe của Toyota hiện ngày càng phải chống trọi với nhiều đối thủ nặng ký. Để giữ vữn được thị phần của mình, ngoài việc không ngừng cải tiến, nâng cấp thì yếu tố giá bán hấp dẫn mới giúp xe Toyota giữ được địa vị của mình trên thị trường ô tô Việt.

Đặc biệt là mẫu xe MPV Toyota Innova trước đây vốn là “vua” phân khúc với doanh số cực khủng. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện đối thủ Mitsubishi Xpander, Innova đã liên tục để mất vị trí độc tôn trong phân khúc và rớt khỏi top xe bán chạy. Rất may khi mẫu SUV Toyota Fortuner hiện vẫn được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Còn với mẫu xe hạng C Toyota Corolla Altis, ngoài việc phải gồng mình cạnh tranh với các đối thủ như Mazda 3, Kia Cerato,...thì việc giảm giá đợt này được cho là động thái dọn kho, chờ đón phiên bản mới sắp được ra mắt. Được biết thị trường Thái Lan và Singapore hiện đã được chào đón sự ra mắt phiên bản mới của mẫu sedan cỡ C thương hiệu Nhật Bản này. 

 

Nguồn: otoxemay.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook