Mercedes-Benz triển khai ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 5

Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến di chuyển mùa hè hứng khởi, Mercedes-Benz Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Khởi động mùa hè của tôi. Dịch vụ của tôi” với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 5 này.

Mercedes-Benz triển khai ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 5.

Mercedes-Benz triển khai ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 5

Theo đó, từ ngày 15 - 27/5/2017, khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz trên toàn quốc sẽ được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ 5 sao cùng những ưu đãi đặc biệt. Ngoài việc kiểm tra xe miễn phí, Mercedes-Benz Việt Nam còn ưu đãi 10% đối với phụ tùng, dầu động cơ và chi phí giờ công cho khách hàng.

việc kiểm tra xe miễn phí, Mercedes-Benz Việt Nam còn ưu đãi 10% đối với phụ tùng, dầu động cơ và chi phí giờ công cho khách hàng.

Ngoài việc kiểm tra xe miễn phí, Mercedes-Benz Việt Nam còn ưu đãi 10% đối với phụ tùng, dầu động cơ và chi phí giờ công cho khách hàng

Với hệ thống đại lý nâng cấp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Daimler, các khách hàng sẽ được chào đón và sử dụng những dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Những dịch vụ cao cấp của Mercedes Việt Nam gồm phòng chờ theo chuẩn VIP với Wi-Fi, thức ăn nhẹ, ghế mát-xa miễn phí, bảo dưỡng 50 hạng mục trong thời gian chờ tối ưu nhất, hỗ trợ di chuyển, các chương trình lái thử xe cho khách chờ đợi và các ưu đãi khác trong khung giờ vàng 15h00 – 17h00. Chương trình ưu đãi Hè 

Chương trình "Khởi động mùa hè của tôi. Dịch vụ của tôi” nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam.

Nguồn: xehay.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook