Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi lớn từ ngày 9/9/2019

Từ ngày 9/9 đến hết ngày 12/10/2019, Mercedes-Benz Việt Nam triển khai áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho các dòng xe du lịch, V-class và Vito lăn bánh trên 5 năm.

Mới đây, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức áp dụng chương trình ưu đãi cho các dòng xe du lịch , V-class và Vito có thời gian lăn bánh trên 5 năm (tức ngày đăng lý lần đầu trước 01/09/2014). Chương trình ưu đãi có hiệu lực từ ngày 9/9 đến 12/10/2019 tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Mercedes trong suốt thời gian qua.

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi lớn từ ngày 9/9/2019 1a

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi lớn từ ngày 9/9/2019

Theo đó, các mẫu xe thuộc diện ưu đãi đặc biệt này sẽ được giảm 15% tất cả các phụ tùng, dầu nhớt chính hãng, tặng miễn phí một bộ cao su gạt mưa cho các xe có sửa chữa, bảo dưỡng lớn trên 20 triệu đồng, miễn phí rửa xe và dịch vụ phòng chờ Mercedes-Benz đồng thời được tặng 1 ví da cao cấp mang thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Đây đúng là chương trình ưu đãi lớn nhất hãng năm 2019 này mà rất có ý nghĩa. Bởi hiện nay trên thị trường đang phân phối rất nhiều loại phụ tùng, thiết bị thay thế giả, nhái có chất lượng rất kém. Nếu khách hàng mua phải có thể sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền rất rẻ nhưng nó sẽ không tương thích hoàn toàn với các phụ tùng chính hãng. Khi lắp đặt có thể khiến xe vận hành không thống nhất, gây áp lực và làm giảm tuổi thọ của toàn bộ hệ thống xe ban đầu, nhất là các thiết bị điện, điện tử. Điều này sẽ khiến chủ xe phải tốn thêm rất nhiều tiền sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi lớn từ ngày 9/9/2019 2a

Mercedes-Benz đảm bảo mỗi chiếc xe đưa vào xưởng đều sẽ được kiểm tra toàn diện thông ua hệ thống XENTRY. Mọi chi tiết từ nhỏ đến lớn trên xe của khách hàng đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ, sau đó lựa chọn loại phụ tùng tương thích với từng dòng xe. Hơn nữa, những chiếc xe đời cũ cũng sẽ được XENTRY cập nhật phần mềm mới nhất giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích tốt nhất.

 

Nguồn: autopro.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook