Mua Renault Duster, trúng vé tham gia trải nghiệm giải đua công thức 1

Khách hàng khi mua xe Renault Duster chính hãng từ 15/07 - 15/09 sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm không khí của Giải đua công thức 1 Grand Prix, tại Malaysia.

Với mục đích mang tinh thần thể thao của Renault đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, hãng xe Pháp đã tung ra chương trình khuyến mãi Let’s race together – khám giá F1 Malaysia Grand Prix 2016 cùng Renault Duster.

Mua Renault Duster, trúng vé tham gia trải nghiệm giải đua công thức 1 a

Mua Renault Duster, trúng vé tham gia trải nghiệm giải đua công thức 1

Theo đó, khách hàng khi mua xe Renault Duster tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc từ ngày 15/07-15/09/2016 sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm dành cho 02 người tới Malaysia để trải nghiệm không khí sôi động của những vòng đua công thức 1 huyền thoại tại trường đua Sepang F1 Kuala Lumpur.

Là mẫu SUV hiệu suất cao, Renault Duster đã giành được nhiều giải thưởng với khả năng chinh phục mọi địa hình. Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, đến nay đã có hơn 700.000 xe Duster được tiêu thụ. Tại Việt Nam, Renault Duster có giá bán từ 790 triệu cho bản 2.0L 4x4.

Renault vốn là hãng xe có bề dày lịch sử tại giải đua công thức 1 đình đám với 12 lần vô địch thế giới, 11 danh hiệu vô địch tay đua, 168 chiến thắng hạng mục các loại, 453 lần bước lên bục nhận giải. Hãng xe Pháp cũng nắm giữ kỷ lục về vị trí dẫn đầu cho nhà sản xuất động cơ. Tham gia giải đua F1 từ năm 1977, Renault là nhà sản xuất ô tô tiên phong trong việc áp dụng các kinh nghiệm trong lĩnh vực xe thể thao để sản xuất các xe thương mại.

Nguồn: danhgiaxe.com

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook