Thaco ưu đãi giá xe Kia trong tháng 3/2020 lên đến 70 triệu đồng

Từ nay cho đến hết ngày 31/3/2020, Kia Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe của hãng với giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Theo thông báo của Kia Việt Nam, nhằm tôn vinh Phái đẹp trong tháng 3, hãng sẽ áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua xe của mình với giá trị cao nhất lên tới 70 triệu đồng. Trong đó bao gồm ưu đãi giá bán, quà tặng phụ kiện chính hãng cao cấp, phụ kiện tiện ích và gói dịch vụ bảo dưỡng cho khách.

Thaco ưu đãi giá xe Kia trong tháng 3/2020 lên đến 70 triệu đồngsdg

Thaco ưu đãi giá xe Kia trong tháng 3/2020 lên đến 70 triệu đồng

Cụ thể, đối với mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning sẽ được hãng tặng kèm gói quà phụ kiện, ưu đãi dịch vụ 20.000 km và giảm giá bán với tổng trị giá 17 triệu đồng cho các phiên bản. Hiện Thaco Kia đang phân phối xe Morning gồm 4 phiên bản với mức giá dao động từ 299 - 393 triệu đồng.

Khách hàng mua xe Kia Soluto sẽ được giảm 10 triệu đồng cho đến khi hết chương trình khuyến mại. Chính sách này được hãng xe Hàn Quốc áp dụng liên tục kể từ khi mẫu sedan cỡ B này được ra mắt khách hàng Việt. Nhờ mức giá bán rẻ nhất phân khúc đã giúp cho Soluto nhận được sự chú ý của người tiêu dùng và nhiều tháng lọt top 10 xe bán chạy nhất toàn ngành ô tô Việt.

Ở phân khúc hạng C, Kia Cerato hiện đang có giá niêm yết từ 559 - 675 triệu đồng và đồng loạt được ưu đãi 20 triệu đồng cho cả 4 biến thể 1.6 MT, 1.6 AT Deluxe, 1.6 AT Luxury và 2.0 AT Premium.

Thaco ưu đãi giá xe Kia trong tháng 3/2020 lên đến 70 triệu đồngdgj

Mẫu sedan hạng D Kia Optima cũng được hãng ưu đãi giá và tặng kèm quà phụ kiện cho khách ký hợp đồng với tổng giá trị 30 triệu đồng. Hiện mẫu xe này đang được bán ra trên thị trường gồm 2 phiên bản Optima 2.4 GAT Premium và 2.0 GAT Luxury.

Hai mẫu xe Kia Rondo và Kia Sorento cũng được ưu đãi giá và tặng phụ kiện với giá trị ưu đãi ở mức lần lượt là 15 triệu và 30 triệu đồng. Còn với Kia Quoris sẽ được hãng giảm trực tiếp 50 triệu đồng và giá thành sản phẩm khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán tiền xe.

Cuối cùng là mẫu MPV cỡ lớn Kia Sedona sẽ được ưu đãi 70 triệu đồng, trong đó bao gồm ưu đãi giá, quà tặng camera hành trình và một năm bảo hiểm vật chất cho xe.

Như vậy là tất cả các mẫu xe mà Kia đang phân phối tại nước ta đều được hãng khuyến mãi với thời gian áp dụng cụ thể bắt đầu từ ngày 6/3 đến hết ngày 31/3/2020 tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Thông qua chương trình này, người tiêu dùng không những có thể tiết kiệm được một khoản tiền mà còn góp phần giúp cho hãng nâng cao doanh số.

 

Nguồn: kiamotorsvietnam.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook