Nissan Việt Nam đóng cửa toàn bộ hệ thống showroom từ ngày 1/4

Thực hiện theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, Nissan Việt Nam sẽ tạm thời đóng cửa các phòng trưng bày bà xưởng dịch vụ bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết ngày 15/04/2020.

Ngày 31/3/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành chỉ thị số 16/CT-TTg về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Trong đó Thủ tướng đã nêu rõ cả nước Việt Nam sẽ thực hiện cách ly xã hội trong 15 ngày, bắt đầu từ 0 giờ ngày 01/04/2020 để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Nissan Việt Nam đóng cửa toàn bộ hệ thống showroom từ ngày 1/4ád

Nissan Việt Nam đóng cửa toàn bộ hệ thống showroom từ ngày 1/4

Theo đó, Nissan Việt Nam đã phối hợp thực hiện với chỉ thị trên bằng cách chuyển sang làm việc theo hình thức trực tuyến để duy trì liên lạc với khách hàng, các đối tác kinh doanh và nhà cung cấp. Còn đối với hệ thống các showroom trưng bày và phòng dịch vụ tại các đại lý chính hãng của Nissan Việt Nam sẽ tạm thời đóng cửa dừng hoạt động. 

Thời gian mở cửa trở lại sẽ dựa theo tình hình đẩy lùi dịch bệnh tùy từng khu vực tỉnh, thành phố. Nissan Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ những thông tin về dịch bệnh Covid-19 và cùng chung tay vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Không chỉ riêng gì Nissan mà trước đó còn có nhiều hãng xe khác cũng công bố tạm dừng hoạt động tại các nhà máy sản xuất, showroom trưng bày như Ford, Toyota hay VinFast,...Có thể thấy tất cả mọi người đều rất chủ động trong việc thực hiện các biện pháp nhằm mục đích giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh đang lan ngày càng rộng hiện nay.

 

Nguồn: Oto.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook