VinFast đồng loạt khai trương 18 xưởng dịch vụ để tăng cường phục vụ khách hàng

Mới đây, hãng xe ô tô Việt – VinFast đã chính thức khai trương cùng lúc 18 xưởng dịch vụ tại các trung tâm thương mại Vincom trên cả nước để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc sau mua cho khách hàng.

Tin tức ô tô cho biết, ngày 8/3/2020, 18 xưởng dịch vụ mới của VinFast đã được khai trương tại chuỗi trung tâm thương mại Vincom trên khắp cả nước. 

Từ đó nâng tổng số điểm bảo hành, sửa chữa xe ô tô của VinFast lên 41 điểm, bố trị tại 30 tỉnh, thành phố. Đồng thời, VinFast cũng trở thành một trong 4 thương hiệu xe hơi có hệ thống dịch vụ lớn nhất Việt Nam sau khi có mặt trên thị trường chưa đầy một năm.

Tất cả hệ thống xưởng dịch vụ mới của VinFast đều được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị, máy móc kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn châu Âu, ví dụ như: máy cân chỉnh góc đặt bánh xe theo công nghệ 3D, thiết bị kéo nắn thân vỏ/khung gầm với bộ đo điện tử, máy phân tích khí xả, máy chẩn đoán lỗi, máy đo góc lệch đèn pha, máy đo màu, công nghệ sơn gốc nước,...

VinFast đồng loạt khai trương 18 xưởng dịch vụ để tăng cường phục vụ khách hàngsdgfd

VinFast đồng loạt khai trương 18 xưởng dịch vụ để tăng cường phục vụ khách hàng

Nhân dịp khai trương 18 xưởng dịch vụ mới, hãng xe VinFast áp dụng chương trình ưu đãi kiểm tra xe miễn phí và tặng kèm voucher trị giá 300.000 đồng dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe trong tháng 3 này.

Bên cạnh đó, hãng còn công bố bảng giá phụ tùng trên website chính thức của VinFast để khách hàng có thể chủ động nắm bắt và quyết định trong việc sửa chữa và thay thế phụ tùng cho xe. Và để thực hiện cho phù hợp với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, VinFast đã đổi tên khối Dịch vụ hậu mãi thành khối Chăm sóc khách hang.

Dự kiến trong năm nay, hãng xe VinFast sẽ còn tiếp tục khai trương thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới, nâng lên gần 120 xưởng trên khắp cả nước và trở thành hãng có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất và là hãng duy nhất có ở khắp 63 tỉnh thành. Điều này nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách trong suốt quá trình sử dụng xe.

 

Nguồn: thanhnien.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook