Hệ thống showroom VinFast tại Vincom đóng cửa phòng chống dịch Covid-19

Bắt đầu từ ngày 27/3/2020, hệ thống showroom tại Vincom của VinFast sẽ tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.

Tin tức ô tô cho biết, hãng xe Việt vừa chính thức thông báo sẽ tạm đóng cửa hệ thống showroom tại Vincom của mình bắt đầu từ ngày 27/3. Còn về thời điểm hoạt động trở lại vẫn chưa được VinFast công bố cụ thể.

Hệ thống showroom VinFast tại Vincom đóng cửa phòng chống dịch Covid-19 1a

Hệ thống showroom VinFast tại Vincom đóng cửa phòng chống dịch Covid-19

Điều đáng nói là các showroom của VinFast nằm ngoài trung tâm thương mại nên vẫn được phép hoạt động bình thường. Điều này cho thấy hãng xe Việt đang rất có trách nhiệm, chung sức với cộng đồng để chống đại dịch Covid đang diễn ra hiện nay.

Tuy nhiên, việc đóng cửa hệ thống bán hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh sẽ khiến hãng gặp nhiều khó khăn, thể hiện bằng việc giảm sút doanh số rất rõ rệt. Trước đó để hạn chế ảnh hưởng từ dịch bệnh, VinFast đã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ 10-13% dành cho khách ký hợp đồng mua xe trong tháng 3 này (riêng khách mua xe để chạy dịch vụ sẽ được giảm 13%).

Hệ thống showroom VinFast tại Vincom đóng cửa phòng chống dịch Covid-19sdg

Không chỉ riêng gì VinFast mà nhiều hãng xe ô tô khác cũng đang bị ảnh hưởng và phải phản ứng lại trước đại dịch Covid-19. Trước đó hãng Ford Việt Nam cũng đã thông báo tạm dừng hoạt động sản xuất tại nhà máy của hãng ở Hải Dương. Điều này có thể ảnh hưởng đến nguồn cung trong thời gian tới để phục vụ khách hàng.

Mới đây hàng loạt đại lý của Toyota và Lexus cũng đã đóng cửa dừng hoạt động. Ngoài ra nhiều hãng xe khác cũng đang hoạt động cầm chừng, các khối văn phòng đều được chuyển sang làm online, thậm chí còn tính đến chuyện cắt giảm nhân sự để vượt qua mùa dịch này.

 

Nguồn: autopro.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook