Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt

Mới đây Hyundai Thành Công đã đưa về Việt Nam mẫu xe Elantra 2019 để lắp ráp tại nhà máy của hãng để chuẩn bị cho ra mắt đợt tới. Dự kiến giá bán sẽ “dễ thở” hơn so với thế hệ trước.

Theo ghi nhận của Baogiaoto.com, mới đây hình ảnh mẫu xe Hyundai Elantra 2019 được đặt trong kho của đại lý với màu sơn ngoại thất bạc đã bị lộ. Điều này chứng tỏ Hyundai Thành Công đã đưa mẫu xe hạng C này về để lắp ráp ngay trong nước để kịp giao cho khách hàng trong thời gian gần nhất.

Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt

Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt

Hyundai Elantra 2019 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời và đã từng được cho ra mắt tại thị trường Mỹ từ hồi tháng 8/2018. Với hàng loạt nâng cấp về ngoại thất, Elantra 2019 được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao, trong đó có người tiêu dùng Việt Nam rất mong đợi. Theo đó, dự kiến vào khoảng quý II/2019 hoặc sớm nhất có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 4/2018, thị trường ô tô Việt sẽ được đón nhận bản nâng cấp mới này.

Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt2aa

Bản nâng cấp Elantra 2019 được thiết kế theo ngôn ngữ Sensual Sportiness mới được hãng xe Hàn Quốc áp dụng theo mẫu Le Fil Rouge concept. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt dạng Cascading với những thanh ngang mạ crome ấn tượng. Hệ thống đèn hình tam giác, đèn pha dạng projector, đèn chạy ban ngày dạng LED.

Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt3aa

Phần thân xe nổi bật với bộ mâm kích thước 15 inch, còn bản cao cấp là mâm hợp kim màu tối 17 inch. Phần đuôi xe có cụm đèn hậu dạng LED theo kiểu tia chớp ấn tượng, chính giữa đuôi xe là logo của hãng và dòng chữ thể hiện tên xe "ELANTRA" ở bên dưới.

Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt4aa

Vào bên trong nội thất, Elantra 2019 được sở hữu cụm đồng hồ, điều khiển, cửa thông gió và các hộc chứa đồ tinh chỉnh mới. Hệ thống thông tin giải trí AVN 5.0 cùng màn hình cảm ứng 8 inch có khả năng kết nối với Android Auto và Apple CarPlay. 

Hyundai Elantra 2019 được đưa về Việt Nam, chờ ngày ra mắt5aa

Hyundai Elantra 2019 dành cho thị trường Mỹ được trang bị 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ Nu dung tích 2.0L và động cơ Kappa dung tích 1.4L Turbo-GDI. Trong đó, động cư Nu giúp xe có khả năng sinh công suất tối đa 147 mã lực còn động cơ GDI có thể sinh 128 mã lực kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp.

 

Nguồn: Oto.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook