Lô xe Mitsubishi Xpander Cross 2020 đầu tiên đã cập cảng Việt Nam

Hiện nay lô xe Mitsubishi Xpander Cross đầu tiên đã được cập cảng Hiệp Phước, TP.Hồ Chí Minh chứng tỏ ngày ra mắt của nó không còn xa, phía đại lý cũng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe này.

Theo tin tức ô tô cập nhật mới nhất cho biết, hiện nay lô xe Mitsubishi Xpander Cross 2020 đã được đưa về đến Việt Nam, cập cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh. Điều này chứng tỏ ngày mà Xpander Cross chính thức diện kiến khách hàng và bàn giao đến tay người tiêu dùng không còn xa.

Lô xe Mitsubishi Xpander Cross 2020 đầu tiên đã cập cảng Việt Namsdg

Lô xe Mitsubishi Xpander Cross 2020 đầu tiên đã cập cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh

Cách đây không lâu, giới săn ảnh xe ô tô đã bắt gặp chiếc Xpander Cross chạy thử trên đường tại nước ta. Hơn nưa, thông tin từ nhân viên bán hàng tại đại lý cũng cho biết thêm, hiện nay khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu xe này đã có thể đặt cọc. Thời gian dự kiến bàn giao xe đến tay người tiêu dùng vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Tuy nhiên, về phiên bản lựa chọn cũng như giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng giá xe Xpander Cross 2020 sẽ cao hơn bản MPV Xpander đang hiện hành trên thị trường.

Mitsubishi Xpander Cross là biến thể SUV của mẫu MPV Xpander đang được phân phối tại nước ta nhưng vẫn được thiết kế theo kết cấu 5+2 chỗ ngồi. So với phiên bản hiện tại, mẫu SUV Xpander có kích thước rộng và cao hơn khoảng 50 mm, mang đến không gian nội thất bên trong xe rộng rãi, thoải mái hơn.

Lô xe Mitsubishi Xpander Cross 2020 đầu tiên đã cập cảng Việt Namsdg

Đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc Mitsubishi Xpander Cross 2020

Được biết, Xpander Cross sản xuất tại Indonesia sau đó xuất khẩu đi một số thị trường khác, trong đó có Việt Nam. Nếu như Xpander Cross 2020 dành cho thị trường ô tô Việt tương tự như bản ở thị trường Indonesia thì nó sẽ được phân phối gồm 3 biến thể. 

Trong đó có 2 tùy chọn số tự động và 1 tùy chọn số sàn, tất cả đều sử dụng động cơ xăng 1.5L. Giá xe Xpander Cross tại nước này dao động từ 18.600 - 19.930 USD (tương đương mức 430 - 461,2 triệu đồng).

Còn tại Thái Lan, Mitsubishi Xpander Cross chỉ có duy nhất một biến thể với mức giá 899.000 baht (tương đương khoảng 650 triệu đồng). Hay như ở Philippines, mẫu xe này được bán ra với mức giá khởi điểm từ 1,255 triệu peso (khoảng 566 triệu đồng). 

Khi về đến Việt Nam, chắc chắn giá thành sản phẩm sẽ cao hơn các thị trường khác mặc dù nhập khẩu xe từ nước thuộc khu vực ASEAN. Nguyên nhân bởi các khoản chi phí vận chuyển, phụ phí khác tại Việt Nam khá đắt đỏ. Không chỉ riêng gì Xpander Cross mà nhiều mẫu xe khác nhập khẩu về nước cũng đều có giá đắt hơn thị trường nước ngoài khá nhiều.

 

Nguồn: thanhnien.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook