MINI John Cooper Works cập cảng Việt Nam, chuẩn bị lăn bánh

Trong tháng 4/2019, mẫu xe MINI John Cooper Works sẽ được giao đến tay khách hàng.

Tin tức ô tô cho biết, mới đây mẫu xe hiệu suất cao của Mini - John Cooper Works đã chính thức được đưa về Việt Nam. Đây được xem như gương mặt đại diện cho cả dòng xe đua, từng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 và là sản phẩm của Michael Cooper, con trai John Cooper.

MINI John Cooper Works cập cảng Việt Nam, chuẩn bị lăn bánh

MINI John Cooper Works cập cảng Việt Nam, chuẩn bị lăn bánh

John Cooper Works được thay đổi rất nhiều từ nội thất đến ngoại thất. Xe được trang bị bộ bodykit thể thao với tấm cản trước mới, lưới tản nhiệt và hốc hút gió lớn hơn so với các bản tiêu chuẩn. Bên dưới lưới tản nhiệt có viền đỏ, kẹp phanh và sườn xe tinh chỉnh lại đã tạo nên diểm nhấn khá đặc biệt cho chiếc xe.

MINI John Cooper Works cập cảng Việt Nam, chuẩn bị lăn bánh2aaa

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn bộ bodykit hỗ trợ, thân xe 2 màu và bọc da Dinamica. Toàn bộ trọng lượng xe “cưỡi” trên bộ mâm Course Spoke với 2 tông màu 19-inch. Bên cạnh đó là bộ phanh Brembo thể thao với 4 piston giúp chiếc xe vận hành an toàn hơn.

MINI John Cooper Works cập cảng Việt Nam, chuẩn bị lăn bánh3sss

Về khả năng vận hành, John Cooper Works sử dụng động cơ 2.0L, 4 xi-lanh TwinPower giúp công suất xe đạt được tôi đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm.

 

Nguồn: Oto.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook