VinFast Fadil gần hoàn thiện xuất hiện ở nhà máy Hải Phòng?

Mới đây, hình ảnh chiếc xe VinFast Fadil bỗng dưng xuất hiện ngoài sân được cho đó là nhà máy của hãng tại Hải Phòng.

Tin tức ô tô cho biết, chiếc ô tô cỡ nhỏ mang logo VinFast bất ngời xuất hiện trong khu vực sân nhà máy VinFast tại Hải Phòng có màu sơn bạc. Theo hình ảnh có thể thấy, cản va trước của xe vẫn chưa được sơn nên tình trạng của chiếc xe vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối. Dự kiến đây sẽ là chiếc xe đầu tiên hoàn thiện được cho ra mắt.

VinFast Fadil gần hoàn thiện xuất hiện ở nhà máy Hải Phòng?

VinFast Fadil gần hoàn thiện xuất hiện ở nhà máy Hải Phòng?

Nhìn chung, thiết kế VinFast Fadil bắt gặp không khác biệt so với bản trưng bày hồi cuối năm 2018 vừa qua. Tuy nhiên, đèn xi nhan hoặc ốp viền bạc vẫn chưa được xác định có kết hợp cùng gương chiếu hậu ngoài hay không.

Sự xuất hiện của mẫu xe hạng A mang thương hiệu Việt lần này tạo cho khách hàng cảm giác sắp được sở hữu thứ quý giá rất “lâng lâng”. Những ai có nhu cầu mua xe VinFast vào thời điểm hiện tại vẫn được ưu đãi với mức giá từ 395 triệu đồng. Sau ngày 1/5 tới, giá xe Fadil sẽ tiếp tục được điều chỉnh trước khi về mức 465 triệu đồng.

VinFast Fadil gần hoàn thiện xuất hiện ở nhà máy Hải Phòng?dgdg

Đây sẽ là sản phẩm thay thế cho Chevrolet Spark kể từ khi VinFast thu nạp lại toàn bộ hệ thống hoạt động của GM Việt Nam. Sắp tới, VinFast Fadil sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều đối thủ nặng ký như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Suzuki Celerio hay Toyota Wigo...

Tuy nhiên, với nhiều trang bị công nghệ an toàn vượt trội như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật cùng 6 túi khí kết hợp với sức mạnh vận hành tốt, đạt công suất tối đa 98 mã lực và mô men xoắn 128 Nm, kết hợp số tự động vô cấp khiến cho Fadil không hề thấy rụt rè. Trái lại, dường như mẫu ô tô Việt rất có sức hút với không chỉ người tiêu dùng Việt mà cả khắp năm châu.

 

Nguồn: Oto.com.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook