Toyota Việt Nam chưa có kế hoạch phân phối Corolla Altis 2020 tại Việt Nam

Trước những thông tin đồn đoán cho rằng mẫu sedan hạng C Corolla Altis thế hệ mới sắp được mở bán tại nước ta, Toyota Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận thông tin sai sự thật này.

Cách đây vài ngày, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện vài bức ảnh chụp mẫu sedan Toyota Corolla Altis mới thuộc phiên bản 2020. Từ đó đã xuất hiện nhiều tin đồn về mẫu xe mới này đã được đưa về Việt Nam để chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt.

Toyota Việt Nam chưa có kế hoạch phân phối Corolla Altis 2020 tại Việt Nam 1a

Toyota Việt Nam chưa có kế hoạch phân phối Corolla Altis 2020 tại Việt Nam

Tuy nhiên, Toyota Việt Nam đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin Corolla Altis 2020 về Việt Nam là không có thật. Đồng thời, đại diện của hãng cũng cho biết thêm, hiện Toyota Việt Nam vẫn đang bỏ ngỏ kế hoạch ra mắt phiên bản Corolla Altis thế hệ mới tại nước ta.

Hiện tại, Toyota Corolla Altis vẫn đang được phân phối tại thị trường ô tô Việt phiên bản đã được ra mắt năm 2017 gồm 5 biến thể với mức giá dao động từ 697-932 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 loại động cơ 1.8L và loại 2.0L. Trong đó, máy 1.8L có thể cho công suất tối đa 138 mã lực, ít hơn 5 mã lực so với bản dung tích 2.0L lớn hơn.

Toyota Việt Nam chưa có kế hoạch phân phối Corolla Altis 2020 tại Việt Nam 2a

 Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, Corolla Altis 2020 sẽ được cải tiến đột phá từ thiết kế cho đến khả năng vận hành. Do đó, thông tin xác nhận từ phía hãng phần nào đã khiến không ít khách hàng thấy hụt hẫng, thật vọng. Tuy nhiên, điều này lại giúp các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc như Mazda 3, Kia Cerato hay Hyundai Elantra cảm thấy “nhẹ gánh” hơn khi bớt đi được một đối thủ nặng ký sắp tham chiến. Thực tế hiện nay Altis không đáng lo ngại vì kiểu dáng của nó đã khá lạc hậu trong khi giá bán vẫn thuộc hạng cao ngất ngưởng.

Nguồn: news.zing.vn

  • Bình luận google +
  • Bình luận facebook